Bản sao Sơn Tùng bị fan Sơn Tùng đánh khi chạm mặt Sơn Tùng thật

Sau khi Sơn Tùng thật và Sơn Tùng ‘giả’ ( Võ Viễn Thiện) chạm mặt nhau ở quán bar tại Hà Nội, fans Sơn Tùng thật đã bất ngờ lao vào Sơn Tùng ‘giả’ và đánh chàng trai này tới tấp.

 

Tối qua (1/6), ca sĩ trẻ Sơn Tùng MTP đã có buổi biểu diễn tại một quán bar lớn tại Hà Nội. Sau Sau khi biểu diễn xong 5 ca khúc trong vòng 30 phút, chàng ca sĩ nhanh chóng được quản lý và các vệ sĩ tại quán bar hộ tống ra về.

Sơn Tùng “nhái” và Sơn Tùng thật bất ngờ “đụng độ”.

Nhưng bất ngờ thay, ngay khi vừa bước chân ra trước cửa quán bar và đứng chụp hình cùng fans, Sơn Tùng bất ngờ chạm mặt “bản sao” của mình – Võ Viễn Thiện. Võ Viễn Thiện (sinh năm 1996, quê Bình Phước) được biết đến như “bản sao” Sơn Tùng nhờ gương mặt khá giống cùng phong cách ăn mặc và trang điểm không khác gì so với bản chính và bị fans của Sơn Tùng cho là cố tình “nhái” thần tượng của họ để nổi tiếng.

son-tung-gia-bi-danh7

 

ban sao son tung bi fan son tung danh khi cham mat son tung that hinh anh 8387 6
Hình ảnh fan Sơn Tùng M-TP “tấn công” bản sao của nam ca sĩ (Ảnh do BTC cung cấp)
Sơn Tùng khá bất ngờ khi gặp “bản sao” và mau chóng ra về sau đó.

 

Khá bất ngờ khi gặp Viễn Thiện, để tránh sự phiền phức Sơn Tùng mau chóng gọi người quản lý và nhờ vệ sĩ hộ tống ra xe để ra về khiến các fans của chàng ca sĩ trẻ vô cùng tiếc nuối.

Cho rằng chính Sơn Tùng “nhái” là nguyên nhân khiến Sơn Tùng thật ra về ngay tức khắc, các fans của Sơn Tùng đã lao tới chàng trai trẻ Viễn Thiện để gây sự đánh nhau. Sau đó, Võ Viễn Thiện được lực lượng vệ sĩ ở đó hỗ trợ và đưa ra taxi ra về.

Theo Tiểu Quỳnh/nguoiduatin
(Tiêu đề đã được noitieng.org đặt lại)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here