Album Dance Remix 2015 là một sản phẩm gồm những ca khúc “Top Hit” đã rất thân quen của Ca nhạc sĩ Bằng Cường được anh phối lại theo phong cách sôi động và trẻ trung. Bằng Cường hi vọng sản phẩm sẽ đem lại sự tươi mới và trẻ trung tới các bạn yêu nhạc.

 

 

 

bang-cuong-dance-remix-2015

 

Trong 6 tháng đầu năm 2015, Bằng Cường “chịu chơi” khi cho ra mắt 2 album Dance Remix . Đầu tiên là album nhạc Dance Remix mang tựa đề Bằng Cường Remix (Vol 3) Nhân dịp ngày 08 – 03 và cứ đúng hẹn 1 năm 1 lần…Với sự hòa âm – phối khí của các nhạc sỹ Nguyễn Đình Vũ, Phơ Nguyễn & Dj Sow Mach Jack, Dj Power, Dj Danny thực hiện.

bang-cuong-remix-vol3

Album thứ 2 là Album Dance Remix 2015 là một sản phẩm gồm những ca khúc “Top Hit” đã rất thân quen của Bằng Cường được anh phối lại theo phong cách sôi động và trẻ trung. Bằng Cường hi vọng sản phẩm sẽ đem lại sự tươi mới và trẻ trung tới các bạn yêu nhạc.

Tạp chí nổi tiếng được ca nhạc sĩ Bằng Cường tiết lộ trong đầu tháng 7 anh sẽ tiếp tục tung ra “Album Song Ca”  với ca sĩ hải ngoại Tina Ngọc Hương mà anh đã tâm huyết và ấp ủ trong 2 năm qua.  Album mang tên ” Yêu người khác để quên”

Hình ảnh được cắt từ MV Yêu người khác để quên
Hình ảnh được cắt từ MV Yêu người khác để quên

 

Cick vào để nghe  Album Dance Remix 2015

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here