Bích Phương lột xác táo bạo với loạt hình ảnh tươi mát

Bích Phương chấp nhận “hy sinh” bỏ mái tóc dài mà cô chăm chút trong suốt 10 năm qua để đa dạng hóa hình ảnh.

 

 

Bích Phương lột xác táo bạo với hình ảnh mới tươi mát

 

 

Thời gian gần đây, Bích Phương nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả khi quyết định “lột xác” hình ảnh của mình trở nên cá tính hơn.

Đối lập với hình ảnh dịu dàng, nữ tính ngày trước, Bích Phương nhanh chóng thay đổi phong cách trở nên ấn tượng và thời trang.

Bước chân vào showbiz và được khám giả gọi là công chúa ballad của nhạc Việt, Bích Phương đã bước đầu thành công khi ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ.

Trong sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Sâu trong em” Bích Phương chia sẻ: “Cũng đã khá lâu kể từ khi Phương ra mắt Single “Mình yêu nhau đi” và may mắn nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ mọi người. “Sâu trong em” sẽ là Single đầu tiên trong năm 2015 Phương gửi tặng đến khán giả, những người bạn thân thiết luôn sát cánh bên Phương trên con đường sự nghiệp.

 

Ca khúc sẽ được ra mắt vào ngày “Cá tháng Tư” 01/4/2015. Hy vọng mọi người sẽ thích “Sâu trong em” .”

Từ chối nhiều lời mời điện ảnh, Bích Phương đang chuyên tâm trên con đường xây dựng hình ảnh trở thành một nữ nghệ sĩ thực thụ.

Không muốn “đóng khung” trong hình ảnh yêu kiều quen thuộc, Bích Phương chấp nhận “hy sinh” mái tóc dài mà cô chăm chút trong suốt 10 năm qua để đa dạng hóa hình ảnh. 

Những hình ảnh “lột xác” hoàn toàn và vô cùng gợi cảm của Bích Phương trong bộ ảnh của nhiếp ảnh gia Tùng Chu

Bên cạnh sự thay đổi về hình ảnh, cô cũng đang ấp ủ nhiều kế hoạch âm nhạc thú vị. Đầu tháng 4 tới, Bích Phương sẽ ra mắt ca khúc mới của nhạc sĩ Rhymastic thuộc dòng Electro Pop đang được khán giả yêu thích. 

Thảo Mai T.H – Theo nguoiduatin.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here