‘Chồng sắp cưới’ của Khánh Thi lên tiếng chuyện tình cảm?

Trên trang cá nhân của chàng vũ công Phan Hiển đã chia sẻ tâm thư về chuyện lùm xùm tình cảm của mình cùng Khánh Thi trong thời gian vừa qua.

 

 

 

Hình ảnh: 'Chồng sắp cưới' của Khánh Thi lần đầu lên tiếng chuyện tình cảm? số 1

Phan Hiển viết: “Được làm việc với người phụ nữ này là một điều cực kì may mắn. Bởi vì tất cả sự tâm huyết,yêu thương và đồng cảm thậm chí là hy sinh sức khoẻ của chính bản thân cô ấy nếu như cô ấy đã nhận lời làm việc cùng bạn.
'Chồng sắp cưới' của Khánh Thi lần đầu lên tiếng chuyện tình cảm
‘Chồng sắp cưới’ của Khánh Thi lần đầu lên tiếng chuyện tình cảm

 

Đã có bao thế hệ của dancesport  thành danh mà chưa được một lần học hay một lần cô ấy truyền cảm hứng không?. Bao nhiêu cống hiến không mệt mỏi cho thể thao với tuổi xuân mất đi mà nhiều khi nhận lại sự dèm pha đố kị và cuối cùng là con số không phủ nhận dành cho cô ấy.

Hình ảnh: 'Chồng sắp cưới' của Khánh Thi lần đầu lên tiếng chuyện tình cảm? số 3

Trước đó, Ảnh cưới của Khánh Thi được hé lộ gây xôn xao cộng đồng mạng bởi người đàn ông giấu mặt rất giống học trò Phan Hiển

 

Tuy chỉ là bức ảnh chụp nửa mặt, nhưng nhiều người cho rằng chú rể trong bức ảnh không ai khác là Phan Hiển – một vũ công và cũng là học trò của Khánh Thi.

Phan Hiển là một vũ công sinh năm 1993. Anh và Khánh Thi thường xuất hiện cùng nhau trong một số sự kiện và có những hành động khá thân mật. Anh từng đạt được nhiều thành tích đáng nể như kiện tướng dancesport quốc tế, vô địch dancesport Châu Á 2009 và vô địch dancesport Việt Nam 6 năm liền.

Hình ảnh: 'Chồng sắp cưới' của Khánh Thi lần đầu lên tiếng chuyện tình cảm? số 4
Chồng sắp cưới của Khánh Thi có phải là học trò Phan Hiển

 

Khi giới truyền thông liên lạc với Khánh Thi để xác minh về bức ảnh thì cô cho hay: “Tôi không quan tâm đến tin đồn này. Tôi đang nằm viện và sẽ có phản hồi sau“. Với phản hồi lần này, Khánh Thi vẫn chưa khẳng định hay bác bỏ tin đồn.

Thảo Mai – Theo nguoiduatin.vn

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here