Không những tài năng, có gương mặt sáng sân khấu, mà chàng ca sĩ trẻ Công Tuấn này còn có một giọng hát nội lực khiến người nghe sẽ phải bất ngờ.

 

Ca sĩ trẻ Công Tuấn có tên thật là Trương Công Tuấn, sinh ra ở miền quê Gia Lai hiền hòa, nơi đã góp phần tặng cho anh một giọng ca ngọt ngào, sâu lắng nhưng cũng rất trẻ trung và hợp thời thượng.

cong tuan hua hen dem tang hit moi cho khan gia yeu am nhac hinh anh 8621 452
Công Tuấn trẻ trung và lịch lãm.

Công Tuấn có giọng hát nội lực và sở trường ở cả hai dòng nhạc trẻ và trữ tình – điều mà ít ca sĩ trẻ hiện nay làm được.

Mới 21 tuổi, Công Tuấn đã có 1 thành công không nhỏ khi xuất hiện ở các tụ điểm ca nhạc và nhiều show lớn nhỏ, event cho các nhãn hàng.

cong tuan hua hen dem tang hit moi cho khan gia yeu am nhac hinh anh 8621 561

Chàng trai có thể thể hiện xuất xắc những ca khúc nhạc trẻ sôi động, tươi mới…..và cả những ca khúc nhạc trữ tình rất sâu lắng, ngọt ngào.cong tuan hua hen dem tang hit moi cho khan gia yeu am nhac hinh anh 8621 829

Album ra mắt lần này của Công Tuấn được nam ca sĩ lựa chọn dòng nhạc trẻ với những Hit lớn rất hợp với giọng hát và phong cách của anh như: “Biết Tìm Đâu”, “Biết Về Đâu”, “Cạm Bẫy Tình Yêu”, “Tôi Sẽ Không Yêu”,…

Ca khúc đầu của album cũng là ca khúc chủ đề của album “Biết Tìm Đâu” được Công Tuấn thể hiện rất nồng nàn và tình cảm, hứa hẹn sẽ là Hit của anh chàng trong năm nay.

cong tuan hua hen dem tang hit moi cho khan gia yeu am nhac hinh anh 8621 315
Bìa Album “Biết Tìm Đâu” của nam ca sĩ trẻ Công Tuấn.

Hãy cùng chúc cho chàng ca sĩ điển trai và trẻ trung này luôn luôn gặt hái được nhiều thành công trên con đường âm nhạc mà mình đã chọn và đầu tư nhiều tâm huyết.

Theo Hải Quyên/Sao.vui.us

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here