Dương Triệu Vũ: Tôi không có quan hệ yêu đương với Đàm Vĩnh Hưng’

Dương Triệu Vũ: Tôi không có quan hệ hệ yêu đương với Mr.Đàm’. Dương Triệu Vũ đã xóa tan hoài nghi về mối quan hệ khăng khít với Đàm Vĩnh Hưng.

 

Chiều  27/03, tại phòng trà We – TP. Hồ Chí Minh, Dương Triệu Vũ đã tổ chức họp báo để giới thiệu rộng rãi sản phẩm mới với các cơ quan truyền thông, báo đài.

Trong dịp gặp gỡ đặc biệt này, Dương Triệu Vũ chia sẻ toàn bộ quá trình hình thành nên “Ta đã có bao mùa nhớ” và thể hiện một số ca khúc trong album.

Ngoài ra, Dương Triệu Vũ cũng bật mí về những câu chuyện tình đã qua thời anh còn hoạt động ở thị trường hải ngoại và bắt đầu trở về Việt Nam xây dựng thương hiệu mới.

Ngoài những tâm sự chân thành, Dương Triệu Vũ cũng thoải mái giải đáp những thắc mắc liên quan đến giới tính, mối quan hệ với đồng nghiệp và một vài tin đồn anh từng mắc phải.

Dương Triệu Vũ: ‘Tôi không có mối quan hệ yêu đương với anh Hưng như mọi người nghĩ’

 

Một câu hỏi mà anh phải trả lời nhiều nhất là :  Anh và Đàm Vĩnh Hưng có ‘yêu’ nhau không?

Nam ca sĩ thẳng thắn cho biết: ‘Anh Hưng là người anh, người thầy, là ân nhân mà suốt đời tôi trân trọng. Nhưng giữa tôi và anh Hưng không có bất kì mối quan hệ tình cảm nào như mọi người vẫn nghĩ.’ Câu trả lời dỏng dạc của Dương Triệu Vũ đã xóa tan hoài nghi của khán giả lẫn phóng viên về mối quan hệ khăng khít giữa hai người.

Đàm Vĩnh Hưng mang đồng hồ đôi với Dương Triệu Vũ

 

Nói về ý tưởng của sản phẩm, Dương Triệu Vũ tâm sự: Ta đã có bao mùa nhớ có lẽ là nơi cất giữ những ký ức của tôi nhiều nhất và duy nhất trên con đường nghệ thuật này. Bấy lâu nay, tôi chọn cách sống khá kín để khán giả quan tâm đến những sản phẩm âm nhac của tôi nhiều hơn là đời sống riêng tư.

Tôi rất băn khoăn và đắn đo bởi những điều này với tôi là “tài sản quý giá” nhất. Hy vọng qua từng câu chuyện trong album, khán giả sẽ đồng cảm với cảm xúc của từng bài hát tôi đã chọn và hiểu hơn về giá trị của nó”.

Đầu tư kĩ lưỡng cho từng chi tiết trong album, Dương Triệu Vũ và ê kíp hi vọng sản phẩm sẽ đạt được sự tinh tế ở cả phần nghe lẫn phần nhìn. Đây cũng sẽ là sản phẩm chủ đạo của Dương Triệu Vũ đầu năm 2015 để khởi động cho chuỗi album, single sẽ được anh trình làng trong năm nay.

Sau khi chính thức ra mắt trên toàn quốc, Dương Triệu Vũ sẽ tổ chức một vài đêm nhạc lớn ở cả 2 miền Nam Bắc để giới thiệu album “Ta đã có bao mùa nhớ”. Song song đó, Dương Triệu Vũ và ê kíp đang lên kế hoạch để đem sản phẩm mới đi giới thiệu ở thị trường nước ngoài. Cụ thể là tour diễn quảng bá album vào tháng 4 tại Mỹ và đầu tháng 5 tại châu Âu, Úc châu.

Hình ảnh họp báo album Ta đã có bao mùa nhớ của Dương Triệu Vũ

 

Đến ủng hộ buổi ra mắt album mới của Dương Triệu Vũ có sự xuất hiện của: Nhạc sĩ Đức Trí, Thái Thịnh, Phạm Toàn Thắng, Châu Đăng Khoa… Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Quốc Thiên, ST.365…MC Thuỳ Minh, Hotboy – diễn viên Hoàng Quý…

Quốc Thiên

Dù bận việc riêng, song ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Văn Mai Hương… diễn viên Ngọc Thanh Tâm cũng gửi hoa và những lời chúc tốt đẹp nhất đến Dương Triệu Vũ.

Bên cạnh những đồng nghiệp, cộng sự thân thiết, Dương Triệu Vũ còn rất xúc động khi đông đảo khán giả ở nhiều lứa tuổi cũng có mặt để nghe anh chia sẻ về những dự án mới.

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa

 

 

ST.365

 

 

Hình ảnh: Dương Triệu Vũ: Tôi không có quan hệ tình cảm với Đàm Vĩnh Hưng' số 12

 

Hình: Huỳnh Phong

Lam Khánh – Theo nguoiduatin.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here