Hậu trường làm đẹp cho Lý Nhã Kỳ tại LHP Cannes

( Ngôi Sao ) – Chuyên gia trang điểm Minh Lộc chia sẻ câu chuyện làm đẹp cho diễn viên Lý Nhã Kỳ.

 

Trong lần tham dự LHP Cannes này, Minh Lộc chọn phong cách trang điểm của những minh tinh màn bạc thập niên 60-70 như Marilyn Monroe, Audrey Hepburn cho Lý Nhã Kỳ vì khuôn mặt và thần thái của cô có nhiều nét cổ điển,  với kiểu làm đẹp thời kỳ này.
Ngay sau khi kết thúc hành trình bay 16 tiếng, Minh Lộc phải gấp rút trang điểm và làm tóc để Lý Nhã Kỳ tham dự sự kiện thảm đỏ đầu tiên.
Lý Nhã Kỳ cùng e-kip chỉ có nửa ngày để chuẩn bị trang phục trước khi lên đường sang Pháp. Ngay sau khi kết thúc hành trình 16 tiếng từ Việt Nam, vừa về tới khách sạn, Minh Lộc đã phải gấp rút trang điểm và làm tóc để Lý Nhã Kỳ tham dự sự kiện đầu tiên.
Dù mới trải qua chuyến bay dài rất mệt mỏi nhưng tất cả đều không dám một phút chậm trễ vì chỉ còn khoảng 1 giờ nữa là Lý Nhã Kỳ sẽ xuất hiện thảm đỏ. Trong ngày đầu tiên tại Cannes, Minh Lộc chọn nữ minh tinh Audrey Hepburn làm “thần may mắn”. Minh Lộc cảm thấy thần thái và phong cách của Lý Nhã Kỳ có nhiều nét tương đồng với biểu tượng sắc đẹp này. Kiểu tóc tết bới cao với phần mái phồng ngắn giúp khuôn mặt trông tươi sáng hơn, phần nào che được nét mệt mỏi khi vừa trải qua một hành trình dài.
Minh Lộc chọn màu son cam nude, ton sur ton với màu trang phục của Lý Nhã Kỳ để tạo sự hài hòa. Khi những hình ảnh đầu tiên của Lý Nhã Kỳ tại LHP Cannes được đăng tải, Minh Lộc vô cùng hạnh phúc khi nhận được những phản hồi tích cực từ độc giả.
Lịch trình của Lý Nhã Kỳ tại LHP Cannes rất dày, gần như hoạt động liên tục từ sáng sớm tới tối khuya. Thời gian ban ngày đều dành để chụp hình thời trang. Tới chiều tối, Minh Lộc chỉ còn khoảng 2 giờ để trang điểm và làm tóc cho các sự kiện thảm đỏ. Thời gian gấp rút nên Minh Lộc hầu như không kịp chuẩn bị trước ý tưởng, chỉ dùng tất cả những hiểu biết và kinh nghiệm làm đẹp cho Lý Nhã Kỳ nhiều năm qua để tạo nên hình ảnh phù hợp nhất với cô.
Lịch trình của Lý Nhã Kỳ tại Cannes rất chặt chẽ nên hầu như Minh Lộc không có thời gian chuẩn bị ý tưởng trước.
Trong ngày thứ hai, Minh Lộc tái hiện hình ảnh của những quý cô Tây Ban Nha cổ điển, quyền lực với hàng lông mày xếch kiểu vẽ mắt đuôi dài. Lý Nhã Kỳ có đôi mắt to tròn, rất phù hợp với kiểu makeup này. Để tôn vinh vẻ đẹp thuần Á Đông, Minh Lộc không tạo khối quá đậm khi trang điểm mà chỉ dùng kỹ thuật này ở phần sống mũi, giúp chiếc mũi trông cao và thanh tú hơn. Màu son đỏ đun cổ điển giúp hoàn thiện vẻ đẹp sang trọng, quyền lực cho Lý Nhã Kỳ.
Ngày thứ ba tại Cannes, Minh Lộc chọn hình ảnh người phụ nữ đẹp với ánh mắt đượm buồn trong phim “Trà hoa nữ” làm phong cách chủ đạo khi make up cho Lý Nhã Kỳ. Ngày thứ ba là một ngày vô cùng đáng nhớ với đoàn tại Cannes lần này. Lịch trình dày đặc đã khiến Lý Nhã Kỳ đổ bệnh. Minh Lộc và ê kíp vừa lo lắng vừa cảm phục vì Lý Nhã Kỳ bị sốt cao nhưng vẫn rất cố gắng hoàn thành công việc của mình. Trong cái rủi lại có cái may, khi bị mệt, ánh mắt của Lý Nhã Kỳ lại đượm buồn, rất giống với nhân vật nữ chính trong “Trà hoa nữ”, concept làm đẹp mà Minh Lộc hướng tới. Sau khi trang điểm và làm tóc thật đẹp, Minh Lộc đã nhấn nhá thêm một nốt ruồi giả để tăng thêm vẻ đài các cho Lý Nhã Kỳ.
Ánh mắt đượm buồn của Lý Nhã Kỳ rất phù hợp với tạo hình nhân vật trong phim ‘Trà hoa nữ’.
Tới ngày cuối cùng, Minh Lộc muốn mang một chút nét hiện đại, trẻ trung vào tạo hình cổ điển của Lý Nhã Kỳ nên đã chọn trang điểm tông màu nâu từ nắt đến môi và chải tóc mái phồng, uốn xoăn lọn nhẹ ở phần đuôi tóc buông xõa.
Đồng hành cùng Lý Nhã Kỳ tại Cannes đã mang đến cho Minh Lộc những kinh nghiệm vô cùng quý báu khi làm đẹp cho nghệ sĩ trên thảm đỏ lớn. Đó là phải làm sao để vừa nổi bật, vừa khác biệt nhưng cũng phải thật tinh tế. Nếu có cơ hội thử sức ở Cannes một lần nữa, Minh Lộc nhất định sẽ cố gắng làm tốt hơn năm nay.
Theo Ngoisao.net
Tiêu đề được sửa lại bởi noitieng.org

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here