Kẻ xấu tung tin Sơn Tùng M-TP qua đời được gì

Tài khoản Cá nhân N.T.L tung tin: Sơn Tùng M-TP qua đời ngày 13 giờ ngày 11.3.2015. Trước thông tin Sơn Tùng M-TP qua đời, hàng vạn tiếng khóc thảm thiết từ khắp nơi đổ về.

 

 

Son Tung M-TP qua doi
Kẻ xấu tung tin Sơn Tùng M-TP qua đời hôm 11.3.

Chưa dừng lại ở đây, tài khoản Quỳnh Suri còn gây sốc hơn khi đưa tin Các nghệ sĩ đến chia buồn và tiễn đưa Sơn Tùng M-TP. Kèm theo đó là di ảnh Sơn Tùng M-TP trên bàn thờ và một số nghệ sĩ đến dự đám tang của ai đó.

Fanpage mượn danh hot boy BT thì dẫn link với tiêu đề Trang Moon và Sơn Tùng M-TP chính thức kết hôn, phía dưới giả mạo được đăng bởi trang tin có tiếng. Song khi đọc trong nội dung bài viết thì chả chút thông tin gì ăn nhập với tiêu đề.
Dễ thấy, mục đích của người đăng link bài này là để câu lượt xem.
Son Tung M-TP qua doi
Website giả danh trang tin nổi tiếng tung tin Trang Moon và Sơn Tùng M-TP kết hôn để câu lượt xem.
Tạo Facebook cá nhân mượn danh người nổi tiếng để làm bán hàng trực tuyến hay lừa đảo là chuyện không phải mới. Song, những người này đã đi quá giới hạn khi tung tin thất đồn thất thiệt kiểu “thất đức” về Sơn Tùng M-TP.
Chuyện sửa tiêu đề bài viết trên link và giả mạo được đăng bởi trang tin nổi tiếng hiện rất phổ biến trên Facebook. Trước khi nhấp vào link gây sốc và khó tin có thể dẫn đến trang web chứa mã độc như trên, người dùng cần lên Google hoặc vào các trang tin lớn để kiểm chứng thông tin trước, hoặc kiểm tra xem đường link dẫn đến trang web bằng cách rê chuột vào tiêu đề bài viết và nhìn vào phía góc trái trình duyệt. Đường link hiện ra cho biết trang web gốc đăng bài đó.
Theo Motthegioi.vn
Tiêu đề được noitieng.org thay lại

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here