Lee Min Ho bị chế nhạo trốn nhập ngũ vào khách sạn với SUZY

Thông tin về phía Lee Min Ho trì hoãn việc nhập ngũ đã nhận được nhiều ý kiến tiêu cực từ cộng đồng mạng xã hội…..

 

 

Theo công ty quản lý của Lee Min Ho trả lời, nam diễn viên sẽ không nhập ngũ trong năm nay. Thay vào đó, có thể anh sẽ nhập ngũ vào năm tới khi nhận được giấy gọi. Đại diện của Lee Min Ho nhấn mạnh việc trì hoãn nhập ngũ không hề liên quan đến mối quan hệ hẹn hò mới được công khai giữa anh và Suzy (Miss A). Theo công ty quản lý của Lee Min Ho, lịch trình bận rộn của anh khiến anh khó lòng có thể gia nhập quân đội trong năm nay. Được biết, trong thời gian tới, ngôi sao 28 tuổi sẽ vô cùng bận rộn với lịch quay quảng cáo, đóng phim và học tập.
Lee Min Ho sẽ không nhập ngũ trong năm nay
Lee Min Ho sẽ không nhập ngũ trong năm nay
Tin tức nói trên được đăng tải sau khi thông tin hẹn hò giữa Lee Min Ho và Suzy được đại diện hai bên xác nhận. Có thể vì lẽ đó mà hiện nay, cộng đồng mạng đã để lại nhiều ý kiến tiêu cực về kế hoạch hoãn nhập ngũ của mỹ nam “Những người thừa kế”. Không ít người thậm chí đã chế nhạo Lee Min Ho khi cho rằng lý do khiến anh hoãn nhập ngũ là bởi vì muốn được vào khách sạn cùng bạn gái.
Cộng đồng mạng lôi chuyện vào khách sạn cùng Suzy của Lee Min Ho ra để chế nhạo anh
Cộng đồng mạng lôi chuyện vào khách sạn cùng Suzy của Lee Min Ho ra để chế nhạo anh
Các ý kiến được chia sẻ rầm rộ: “Nếu cậu ấy sinh năm 1987 thì năm sau 30 tuổi rồi đấy nhỉ (theo cách tính tuổi của người Hàn). Hay lại định phục vụ cộng đồng nhỉ? Cố tình không đi nhập ngũ vì muốn dành thời gian đi khách sạn chứ gì?”, “Thú thực là tôi cũng muốn ở nhà đấy khi biết có thể vào khách sạn những 3 ngày liền chỉ sau 1 tháng hẹn hò”, “Tôi là fan Suzy nhưng tôi nghĩ cô ấy và Lee Min Ho xứng đôi đó chứ. Dù sao thì tôi thấy anh ấy vẫn nên nhập ngũ đúng thời gian quy định đi. Vào khách sạn như thế là đủ rồi”…
Nguồn: allkpop, NB, Kênh14

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here