Lộ loạt hình ảnh thời ‘trẻ trâu’ của rapper Lil Shady

Hiện tại, rapper Lil Shady đã ‘ngoan hiền’ so với thời gian còn theo đuổi nhạc rap rất nhiều.

 

Lil’ Shady là một rapper đến từ Yên Bái và xuất thân từ cộng đồng rap GVR danh tiếng. Anh là một trong những rapper có nhiều fan nhất underground Việt.

Lil’ Shady tên thật là Nguyễn Minh Đức, sinh năm 1989 và là một trong những trụ cột đầu tiên của cộng đồng rap GVR. Ngay từ những năm 2005, 2006 khi vẫn còn học cấp 3… Lil’ Shady đã từng được đánh giá là một trong những tài năng trẻ của cộng đồng rap nổi tiếng này

Sau khi tách khỏi GVR, Lil Shady tham gia vào và trở thành rapper chính của KsHomie. Anh kết hợp với nhiều rapper khác của đất Bắc và nổi đình đám với nhiều hit như Mama Angel, Tự hoàn thiện, Sự lựa chọn, Bồ công anh, Ngày mai….

Những bản rap của Lil Shady lôi cuốn người nghe bởi cách nhấn nhá khá lạ tai, flow uyển chuyển và giàu cảm xúc. Ca từ trong những bản rap của anh cũng đầy tình cảm và được chau truốt, ấn tượng.

Tuy không còn rap nhiều như trước nhưng anh vẫn là một rapper sở hữu lượng fan cuồng đông đảo. Thời gian gần đây Shady vẫn có một số bài rap gây bão như Mất người anh yêu, Rồi bỗng một ngày, Người đi qua…

 

Trái với hình tượng có phần nổi loạn trong quá khứ, Lil Shady hiện tại đã trưởng thành và chững chạc hơn. Sau một thời gian nghỉ rap để tập trung việc học, anh mở một của hàng kinh doanh thời trang và dành nhiều thời gian cho công việc, thỉnh thoảng ra vài bài hát để chiều lòng fan cũng như thỏa mãn đam mê nghệ thuật.

Loạt ảnh thời “trẻ trâu” của Lil Shady
Lil Shady của hiện tại đã chững chạc và chính chắn hơn rất nhiều

Theo Trương Quốc Linh/Sao.vui.us

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here