Ngọc Quyên: ‘Tôi bất ngờ khi biết mình có thai’

Người mẫu Ngọc Quyên chia sẻ về niềm hạnh phúc mà cô và chồng đã mong mỏi từ rất lâu đã trở thành hiện thực.

 

– Vốn là một người làm việc rất chặt chẽ và khoa học, chị và ông xã lên kế hoạch sinh em bé từ khi nào?

– Ngay sau khi kết hôn tôi và chồng đã nghĩ đến chuyện sinh con sớm. Công việc của tôi không còn tất bật như trước đây vì thế tôi có nhiều thời gian để vun vén cho hạnh phúc gia đình. Nhưng đợi chờ cũng khá lâu mà chưa có tin vui nên tôi vẫn tập trung vào việc học thêm và tìm công việc phù hợp với khả năng, phù hợp với môi trường mới để ổn định cuộc sống.

– Cảm xúc của ông xã nhà chị thế nào khi biết vợ có mang?

– Tôi thì rất bất ngờ vì “chờ hoài mà không thấy” rồi bỗng nhiên có tin mừng, chồng tôi vui và hạnh phúc bởi đây là điều mà cả tôi và anh ấy mong mỏi từ rất lâu. Nhiều người thường bảo “con cái là lộc của trời”, tôi ngẫm cuối cùng ông trời cũng thương và giúp hai vợ chồng được toại nguyện. Chồng tôi là một người giàu tình cảm và yêu cuộc sống gia đình vì thế anh rất mong có con để vui nhà vui cửa.

11027-446463562172533-77599576-6367-7559

Một năm sau khi kết hôn, Ngọc Quyên và bác sĩ Richard rất hạnh phúc vì gia đình sắp đón thành viên mới.

– Ông xã tất bật với công việc ở bệnh viện, vậy bố trí thời gian ra sao để chăm sóc vợ đang mang thai?

– Tôi mới mang thai tháng đầu tiên, vốn là một người có thể trạng tốt, sức khỏe ổn định nên thời gian này tôi cảm thấy vẫn bình thường. Tôi nghĩ mình vẫn có thể tự chăm sóc bản thân và điều quan trọng ở giai đoạn này là cần xây dựng thực đơn dinh dưỡng mới, kiêng một vài thứ để đảm bảo tốt cho mình và thai nhi.

– Việc đi học và kinh doanh buôn bán nhỏ của chị thu xếp ra sao?

– Từ ngày qua Mỹ tôi đã theo các khóa học Anh văn giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao. Tiếp theo đó tôi cũng xây dựng kế hoạch cho việc kinh doanh các sản phẩm về chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ. Bởi công việc này cũng ít nhiều có liên quan đến nghề người mẫu của tôi trước kia, hơn nữa tôi nghĩ đã là con gái ai cũng muốn mình đẹp hơn mỗi ngày. Tôi hy vọng sau thời gian định cư, nắm bắt được thói quen và nhịp sống của con người nơi đây, tôi sẽ sớm phát triển được các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp mà mình đã ấp ủ. Bên cạnh đó tôi cũng hỗ trợ chồng trong việc phát triển quỹ từ thiện. Khi có mang rồi tôi sẽ dành thời gian để chăm sóc bản thân nhiều hơn, tuy nhiên công việc vẫn sẽ làm chút đỉnh, vì ngồi không sẽ gây chán nản và buồn. Sống giữa môi trường hiện đại và ngày ngày ai cũng tất bật với công việc, mình rảnh rỗi rất dễ bị lọt thỏm và lạc lõng, tôi thì không thích thế.

11351395-498032213682334-28376-5066-2541

Ngọc Quyên chia sẻ cô rất hài lòng với cuộc sống mình tại Mỹ, có được người chồng tốt, nhà cửa khang trang và sắp được làm mẹ là điều tuyệt vời nhất.

– Vợ chồng vừa “tậu” nhà mới, nhiều độc giả cho rằng đó là quà cho đứa con đầu lòng, điều này thực hư thế nào?

– Tôi rất vui vì khi giã từ showbiz Việt nhưng vẫn nhận được sự quan tâm và yêu mến của đông đảo độc giả trong nước, những tình cảm ấy cho tôi thêm động lực và sống lạc quan hơn. Thực ra chuyện nhà mới và có em bé là sự trùng hợp ngẫu nhiên thôi. Tôi nghĩ có lẽ ngôi nhà mới có phong thủy tốt, vợ chồng hòa hợp hơn và cũng sẵn sàng cho việc đón thành viên mới, đó quả thực là một điều vô cùng may mắn.

– Sau khi sinh, chị có ý định đón mẹ sang để có bà đỡ đần chăm sóc con nhỏ?

– Thực ra những ngày đầu mang thai tôi rất ngại nói về em bé và tạm thời chưa có kế hoạch nào cụ thể. Tôi chỉ cầu trời khấn phật phù hộ cho gia đình mình luôn an vui, tôi và thai nhi khỏe mạnh là quá hạnh phúc rồi.

quyen-7819-1433833647.jpg

Được chồng chăm lo chu đáo cho cuộc sống, nhưng Ngọc Quyên vẫn muốn kinh doanh các dịch vụ về chăm sóc sắc đẹp để tránh cảnh nhàn rỗi và giúp cuộc sống của mình thú vị hơn.

Duy Khánh thực hiện

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here