Ông ‘trùm’ Big Bang giễu cợt JYP trên sóng truyền hình

Yang Hyun Suk ông ‘trùm’  của Big Bang  khẳng định nghệ sĩ thuộc công ty YG có tỷ lệ thành công cao nhất khi ra mắt.

 

 

Trong tập mới nhất của cuộc thi K-pop Star phát sóng ngày 22/3 trên đài SBS, chủ tịch công ty lớn YG Entertainment đã gây sốc khi thẳng thắn nhận xét về 2 đối thủ cùng ngồi ghế nóng.

Bên cạnh giải thưởng 300 triệu won, người chiến thắng trong chương trình sẽ được quyền lựa chọn đầu quân cho một trong 3 công ty có đại diện làm giám khảo, gồm YG Entertainment, JYP Entertainment và Antenna Music.

Để quảng cáo về YG Ent, Yang Hyuk Suk hài hước tuyên bố: “Tôi nghĩ cách nhanh nhất là nói xấu về công ty khác”. Ông chủ Big Bang hào phóng ca ngợi Park Jin Young – nhà sáng lập JYP Ent – ở điểm dốc hết lòng mình cho “gà nhà”, vì ông thường là nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất cho phần lớn tác phẩm công ty phát hành.

“Tuy nhiên, ở YG, tôi có hẳn 10 người giống như Park Jin Young”, Yang Hyun Suk khoe khéo. Nếu JYP Ent đi vào lịch sử Kpop với loạt hit chất lượng do Park Jin Young sáng tác như Nobody (Wonder Girls), Bad Girl Good Girl (miss A)…, YG Ent cũng chẳng kém cạnh nhờ sở hữu 2 nhà sản xuất tài năng – G-Dragon và Teddy.

Ba giám khảo của Kpop Star 4 (từ trái qua phải):
Ba giám khảo của Kpop Star 4 (từ trái qua phải): Park Jin Young, Yang Hyun Suk và Yoo Hee Yeol.

Yoo Hee Yeol – ông chủ của Antenna Music và là người thay thế vị trí của BoA từ mùa trước – cũng không thoát khỏi số phận bị “dìm hàng”. Đây là một hãng đĩa Kpop indie, quy mô còn khiêm tốn và không nổi đình đám do không khai thác dòng nhạc thần tượng như YG hay JYP.

Theo Yang Hyun Suk, điểm mạnh của Antenna Music là Yoo Hee Yeol có hình ảnh đẹp. Nhược điểm là Kwon Jin Ah, thí sinh từ mùa thứ 3 (2014), đầu quân vào đó và vẫn chưa được ra mắt. Qua đó, Yang Hyun Suk khuyên các thí sinh mùa thứ 4 cân nhắc thận trọng khi lựa chọn công ty để gia nhập.

“Đại gia” Kpop hứa hẹn các ngôi sao tương lai của Kpop sẽ có “cơ hội thành công cao nhất tại YG Ent”.

Phúc Chi

Theo Zing.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here