Đã bao giờ bạn nghĩ về việc Bill Murray không xuất hiện trong phần tiếp theo của Những thiên thần của Charlie chưa nhỉ? Lý do là anh và Lucy Liu không hợp tính nhau và cả hai xảy ra những trận cãi vã nảy lửa.

 

Trong phần tiếp theo Full Throttle, anh được thay thế bởi Bernie Mac.

Người đàn bà đẹp Julia Roberts và Nick Nolte trở thành kẻ thù của nhau từ 1994, khi cả hai cùng đóng I Love Trouble. Julia gọi Nick là “một gã đáng ghê tởm”, còn nam diễn viên nhận xét: “Cô ta chẳng phải loại người tốt đẹp gì. Ai cũng biết mà”.

James Franco và Tyrese Gibson bắt đầu xích mích với nhau vào năm 2006, khi đóng Annapolis. Gibson nhận xét về bạn diễn: “Tôi không bao giờ muốn làm việc với anh ta thêm lần nào nữa. Tôi tin chắc anh ta cũng nghĩ như vậy”.

Terrence Howard trách cứ người bạn diễn chung trong Iron Man – Robert Downey Jr – về việc đã hất cẳng anh ra khỏi những phần tiếp theo của phim. Khi Howard cần sự giúp đỡ và gọi điện cho Robert, chàng Người sắt đã không trả lời.

Shannon Doherty và Alyssa Milano là một ví dụ điển hình cho việc bạn diễn ghét nhau sau khi đóng chung phim. Nếu trong Phép thuật, cả hai thân thiết bao nhiêu thì ngoài đời, họ ghét nhau bấy nhiêu. Thậm chí Shannon đã không đóng tiếp Phép Thuật vì muốn tránh mặt Alyssa.

Yên Chi / ione.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here