Thành Long xấu hổ khi 2 lần nhầm tên cựu thành viên EXO

Ban đầu, ngôi sao Thành Long “Kiếm Rồng” nghĩ Ngô Diệc Phàm là diễn viên Lý Dịch Phong.

 

Ngô Diệc Phàm (tức Kris) là gương mặt nam thần triển vọng của làng giải trí Hoa ngữ.

Anh ra mắt trong nhóm nhạc Hàn Quốc đình đám EXO, nhưng gần như đã rời nhóm từ tháng 5/2014 khi khởi kiện công ty quản lý. Hiện nay, Ngô Diệc Phàm khá đắt sô trong các sự kiện quảng cáo, dự án đóng phim ở Trung Quốc.

Ngày 29/3, Ngô Diệc Phàm nhận vai trò giám khảo khách mời trong chương trình tìm kiếm tài năng Hidden Energy. Dàn giám khảo chính gồm những nghệ sĩ nổi tiếng, kỳ cựu, trong đó có diễn viên điện ảnh quốc tế Thành Long.

 

Ngô Diệc Phàm (ngoài cùng, bên trái)
Ngô Diệc Phàm (ngoài cùng, bên trái) và Thành Long (giữa) chụp cùng dàn giám khảo

 

.

Nhằm giúp Ngô Diệc Phàm thoải mái hơn, Thành Long chia sẻ với khán giả: “Tôi đặc biệt cảm thấy có lỗi… Vừa nãy, tôi đã tưởng cậu ấy là một ngôi sao trẻ khác”. Đạo diễn Phùng Tiểu Cương cho biết thêm, Thành Long nhận nhầm Ngô Diệc Phàm là Lý Dịch Phong – nam ca sĩ kiêm diễn viên đang lên của Trung Quốc.

Tiếp nối câu chuyện, Thành Long trực tiếp nói với Ngô Diệc Phàm: “Đúng vậy. Tôi xin lỗi nhé Hồ Diệc Phàm”. Thêm một lần nữa, ngôi sao phim Kiếm Rồng đã nhầm họ tiếng Hoa của Kris. Thành Long vội vàng xin lỗi, phân bua vì mình không thể phân biệt 2 từ Ngô (Wu) và Hồ (Hu) do cách phát âm.

Sau đó, Thành Long đã ngỏ lời khen ngợi khả năng của hậu bối, đánh giá Ngô Diệc Phàm sẽ trở thành ngôi sao xuất sắc nếu anh tiếp tục rèn luyện.

Dự án phim đáng chú ý hiện nay của anh là tác phẩm Lão Pháo Nhi, bên cạnh dàn sao Phùng Tiểu Cương, Chương Tử Di và Lý Dịch Phong.

Trước câu chuyện 2 lần nhầm lẫn của Thành Long, cư dân mạng bày tỏ bất ngờ nhiều hơn bất mãn. Một số ý kiến cho rằng nam diễn viên danh tiếng không biết Ngô Diệc Phàm là điều dễ hiểu, vì anh chỉ là gương mặt mới. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên anh gặp Thành Long. Hồi còn hoạt động trong nhóm EXO, anh từng biểu diễn trong chương trình từ thiện của ngôi sao võ thuật, thậm chí chụp ảnh chung ở hậu trường.

Năm 2014, Thành Long dành riêng thời gian để giao lưu, tặng quà cho EXO nhân dịp nhóm biểu diễn ở concert.
Năm 2014, Thành Long dành riêng thời gian để giao lưu, tặng quà cho EXO. Lúc đó, Ngô Diệc Phàm vẫn ở trong nhóm.

 

 

Theo Phúc Chi / News.Zing.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here