Theo chân hotgirl Phong cách Donna Nguyen ( Ngôi sao mới 2014) để xem cô nàng dạo phố với style cực chất cho riêng mình.

 

hai lan bi tay chay dang nho cua ho ngoc ha hinh anh 8587 596
Với Donna là một cô nàng cá tính thì trong tủ đồ luôn có chiếc áo khoác jean, jean làm cho chúng ta mạnh mẽ và cá tính. Khoác bên ngoài một chiếc áo và chân váy đen ôm sát, cùng sneaker, đem lại sự năng động cho các nàng thích bay nhảy.
hai lan bi tay chay dang nho cua ho ngoc ha hinh anh 8587 628
Yếm jean không còn xa lạ với các street girls, vào mùa này các bạn sẽ thấy khá nóng với jean nhưng quan niệm càng mặc hở càng  mát là sai lầm vì ánh nắng mặt trời sẽ làm da bạn nóng lên nếu tiếp xúc nhiều dưới ánh nắng mặt trời.
hai lan bi tay chay dang nho cua ho ngoc ha hinh anh 8587 974
Vì vậy, các cô nàng nên chọn cho mình những chiếc yếm dài có cutout rách như vậy sẽ khiến các bạn tránh nắng mà vẫn xinh tươi khi ra đường nhé.
hai lan bi tay chay dang nho cua ho ngoc ha hinh anh 8587 391
Là một hotgirl bước ra từ cuộc thi Ngôi sao mới, Donna rất chú trọng về phong cách kết hợp trang phục mỗi khi ra đường. Học hỏi các fashionista của thế giới và Việt Nam để trau dồi mảng thời trang cho riêng mình.
hai lan bi tay chay dang nho cua ho ngoc ha hinh anh 8587 85
Qua những cách phối trang phục như Donna vừa chia sẽ, hi vọng các bạn sẽ có nhiều lựa chọn cho riêng mình khi xuống phố ngày hè nhé.

hai lan bi tay chay dang nho cua ho ngoc ha hinh anh 8587 997hai lan bi tay chay dang nho cua ho ngoc ha hinh anh 8587 9hai lan bi tay chay dang nho cua ho ngoc ha hinh anh 8587 253

Photo: Dương Quốc Mẫn
MUA: Anh Nguyễn
Stylist: Kevin Long 

Sao.vui.us

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here