Vin Diesel khoe nón lá Việt Nam trên trang cá nhân

Trở về quê hương từ Bắc Kinh, Trung Quốc, ngôi sao hành động khoe món quà mới nhận từ đại diện truyền thông Việt Nam trên mạng xã hội Instagram.

 

Trong tuần qua, Vin Diesel, Michelle Rodriguez và Jason Statham ghé thăm Bắc Kinh, Trung Quốc để quảng bá cho bom tấn Fast & Furious 7 sắp sửa khởi chiếu.

Nếu như khán giả Việt được thưởng thức bộ phim từ 4/3, người hâm mộ tại đất nước tỷ dân phải chờ đến 12/3 mới có thể theo dõi phần 7 của Fast & Furious ở ngoài rạp.

Tại buổi gặp gỡ với các đại diện truyền thông châu Á, ba ngôi sao được nhận quà là những chiếc nón lá có vẽ hình chính họ từ đoàn báo chí đến từ Việt Nam. Trong đó, ngôi sao Vin Diesel hết sức phấn khích và yêu mến món quà bất ngờ này.

Anh thậm chí còn đội chiếc nón trong suốt cuộc phỏng vấn với một trong ba đại diện truyền thông Việt tại sự kiện.

Vin Diesel khoe chiếc nón lá Việt với người hâm mộ trên trang Instagram cá nhân.

 

Trở về nước Mỹ, Vin Diesel lập tức khoe chiếc nón trên trang Instagram cá nhân trong ngày 30/3. Người đội chiếc nón trong bức hình mà ngôi sao chụp lại là con trai anh – bé Vincent Sinclair, 5 tuổi. Không ít người hâm mộ Việt Nam trên mạng xã hội đã để lại bình luận cho ngôi sao hành động bên dưới tấm hình anh chia sẻ. Họ bày tỏ tình cảm và mong nam diễn viên sẽ sớm tới Việt Nam.

Jason Statham muốn có cơ hội tới gặp trực tiếp fan Việt, còn Vin Diesel rất phấn khích khi được tặng nón lá.

Cùng lúc đó, Michelle Rodriguez đăng tải hình chụp khi ghé thăm đền Thiên Đàn. Đây là quần thể các tòa nhà ở nội thành Đông Nam Bắc Kinh, nơi các hoàng đế nhà Minh và Thanh thực hiện nghi lễ tế trời hàng năm.

Hình ảnh Michelle Rodriguez tại Thiên Đàn, Bắc Kinh, Trung Quốc.

 

 

Việc ba ngôi sao của Fast & Furious 7 chọn Trung Quốc làm điểm đến tại châu Á không khiến dư luận ngạc nhiên. Đây hiện là thị trường phim ảnh lớn thứ hai thế giới. Trên thảm đỏ tại Bắc Kinh, Vin Diesel thậm chí còn úp mở rằng Fast & Furious 8 có thể được quay ở đất nước tỷ dân.

Theo Báo điện tử Tri thức trực tuyến

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here